CÁC GIỐNG HOA HỒNG LEO ĐẸP

Demo , 09-04-2019 16:56:46

 Hoa hồng leo là một trong nhưng giống hoa hồng ngoại đẹp. Loài hoa hồng leo hay còn có tên gọi khách là hoa hồng dây. Giống hoa hồng leo gồm nhiều loại được phân theo 2 nhóm hoa hồng leo chính đó là: hoa hồng bán leohoa hồng thân leo.

Giống hoa hồng bán leo thường có chiều cao trung bình từ 2.5 đến 4 mét. Trong khi đó giống hồng leo  ( cây hoa hồng dây ) có thể đạt đến chiều cao tối đa 7.5 đến 8 mét.


Ảnh: Hoa hồng hồng leo dàn đẹp                nguồn: internet

Đặc điểm hoa hồng leo:

Chính đặc điểm thân leo nên loại hoa hồng này được gọi là cây hoa hồng leo. Loại hoa hồng leo có nhiều giống và nhiều này sắc khác nhau như: hoa hồng leo cổ Đà Lạt màu trắng, hoa hồng leo cổ Hải Phòng có màu đỏ nhung, Hoa hồng leo abraham màu hồng phấn, giống hoa hồng leo bishop màu hồng nhạt, giống hoa hồng leo vàng yelow meilove, và một số giống hoa hồng leo cam, hoa hồng leo Pháp, … Đặc điểm chung của nhóm này là thân có thể leo cao trên 6 m, thân cây dẻo mềm mại và rất thích hợp cho việc trồng khuôn viên, cây trồng công trình,… Hoa của giống hồng leo có khả năng ra quanh năm và khá sai hoa.


Ảnh: Hoa hồng leo cổng trắng                      nguồn:internet

Cách trồng hoa hồng leo:

Việc trồng hoa hồng leo nhìn chung cũng giống như cách trồng – chăm sóc các giống hoa hồng khác, cây ho hồng rất ít kén khí hậu tại nước ta trừ giống hồng cổ leo trắng Đà Lạt. Nhưng trồng loại hoa hồng này người trồng cần chuẩn bị dàn leo cho cây hoặc có thể cho cây bám vào hàng rào xung quanh tường nhà. Đây là điểm khác biệt giữa họ hoa hồng leo và các loại hoa hồng khác.

Với đặc điểm cây trồng không kén khí hậu chúng tôi vườn hoa hồng leo tại Đà Lạt đã và đang cung cấp các loại cây giống hoa hồng leo tại các tỉnh, thành phố như: Tp HCM, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Sóc Trăng, Biên Hòa, Đồng Nai, Kiên Giang, Đắc Nông, Buôn Mê Thuộc, Vũng Tàu,…


Ảnh: Hoa hồng leo màu vàng                  Nguồn:internet

Hiện tại vườn hồng leo chúng tôi đang cung cấp 2 loại giống: Chậu hoa hồng leo chiết cành hay còn được gọi là hoa hồng leo nguyên bản ( Hoa hồng leo F1) và hoa hồng leo ghép

Tư vấn hoa hồng leo: 0898 9097 86 ( kết nối zalo)

>>> Xem thêm thông tin nguồn hoa chậu Đà Lạt:

Sen đá Đà Lạt

Hoa hồng gốc

Hoa chậu treo đẹp

Thẻ: hoa hong leo

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị!