• SEN ĐÁ THÁI GIÁ RẺ

SEN ĐÁ THÁI GIÁ RẺ

Model: sen đá giá rẻ 05
Kho hàng: Còn hàng


Giống sen đá tháigiống sen đá giá rẻ,  giống sen đá này còn có tên gọi khác là sen đá xanh ( sen đá xanh giá rẻ). Sen đá thái là giống cây cảnh dễ chăm sóc và có sức sống tốt, đây là giống sen đá có thể nhân giống sen đá con từ lá cây sen đá mẹ. Với đặc tính giá rẻ, dễ chăm sóc nên sen thái khá được chuộng trên thị trường cây cảnh để bàn.

ĐẶC ĐIỂM SEN ĐÁ THÁI GIÁ RẺ:

Sen đá thái giá rẻ có đặc điểm khá tương đồng với đa số các loài sen đá giá rẻ khác hiện có tại Việt Nam. Cây thuộc họ cây echeveria có lá mềm, mà xanh bạc, lá cây mọc xoay quanh trục như một bông hoa đá. Kích thước giống sen đá thái trung bình có size từ 5 đến 10 cm. Rễ sen đá thái là giống sen đá có rễ chùm đảm bảo chất dinh dưỡng cho  cây phát triển khỏe mạnh. Giống Sen đá này có nguồn gốc xuất xứ từ các nước trung Mỹ.

Đặc điểm của sen đá thái  rất thích hợp với khí hậu Việt Nam đặc biệt là khí hậu mát trong các văn phòng máy lạnh và khí hậu Đà Lạt. Trong những cây sen đá giá rẻ tại Việt Nam thì hiện nay loài sen đá thái là giống cây cảnh để bàn khá được yêu thích bởi nhiều người chơi sen đá.

Ảnh: sen đá thái - sen đá giá rẻ 

Ý NGHĨA CỦA SEN ĐÁ THÁI GIÁ RẺ:

Với sức sống khỏe, mạnh mẽ nên giống sen thái  có ý nghĩa tượng trưng cho sự  trường tồn, vĩnh cửu của tình bạn và tình yêu. Đây là món quà tặng thích hợp cho bạn về và người thân.Ảnh: sen đá thái và ý nghĩa giống sen đá thái giá rẻ

SEN ĐÁ THÁI GIÁ RẺ VÀ CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

Cách tưới nước - độ ẩm cho sen đá:
Đặc điểm sen đá thái là giống sen đá không thích nước vì vậy người trồng sen đá nên tưới nước cho sen đá 1 hoặc 2 lần trong tuần. Hoặc có thể kiểm tra đất khi nào đất thật  khô thì thì có thể tưới nước cho sen đá.  Để tránh sốc nhiệt cho cây nên lưu ý tưới nước cho cây vào lúc trời tối hoặc vào lúc sáng sớm không khí mát mẻ.

Về ánh sáng cho sen đá: Để cây sen thái sống và phát triển tốt theo kinh nghiệm trồng sen đá của vườn sen đá Đà Lạt giá rẻ người trồng sen đá nên cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều để cây có thể hấp và lá xanh tốt. Ánh sáng tốt nhất cho sen đá vào khoảng  6-9 giờ sáng hoặc sau 3 giờ chiều.

0898 9097 86

>>> Xem thêm các giống sen đá đẹp giá rẻ
>>> Cách trồng sen đá giá rẻ

TỪ KHÓA: sen đá đẹp giá rẻ