• SEN ĐÁ ỐNG ĐIẾU GIÁ RẺ

SEN ĐÁ ỐNG ĐIẾU GIÁ RẺ

Model: sen da gia re
Kho hàng: Còn hàng


Sen đá ống điếu là một trong những giống sen đá giá rẻ - đẹp khá được ưa thích hiện nay. Cây sen đá ống điếu có thể cao đến 90 cm, đây là loài cây cảnh trang trí văn phòng đẹp, cây có thể làm tiểu cảnh bonsai.

Ảnh: sen đá ống điếu lúc nhỏ

Đặc điểm loài sen đá ống điếu giá rẻ:

Sen đá ống điếu giá rẻ thuộc họ cây mọng nước, tên tiếng anh là Hobbit Jade,  cây có hình dạng như sen đá ngọc bích ( Loài sen đá giá rẻ ) nhưng những chiếc lá cây uốn lại có hình thù như cái ống điếu màu xanh, lá sen đá ống điếu dài tầm 5 centimet.  Giống sen đá giá rẻ này còn có một các tên khác là sen đá mỏ đục. Trong phong thủy cây sen đá mỏ đục có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, ý chí mạnh mẽ và sự gan góc, sự tự lập trong bất kỳ hoàn cảnh này. Cây sẽ mang thông điệp nhắn nhủ chủ nhân luôn cố gắng hết mình trong mọi hoàn cảnh, mọi công việc.Ảnh: chậu sen đá ống điếu lớn

Cũng giống như các loài sen đá khác, sen ống điếu là loài cây cần ánh sáng đầy đủ để phát triển, cây có bộ rễ mạnh, khỏe nên thích nghi tốt với các loại khí hậu. Loài sen đá này khá dễ sống và dễ chăm sóc nên rất thuận tiện để làm cây cảnh để bàn tại nơi công sở.

Cách trồng sen đá ống điếu:

Ánh sáng cho sen đá: Sen đá nói chung và chậu sen đá ống điếu nói chung là loài cây cảnh cần ánh sáng vì cậy để giúp cây phát triển tốt nhất người trồng cần đặt cây tại nơi có nhiều ánh sáng. Nếu trồng tại văn phòng có thể mang cây ra cửa sổ hoặc ban công 2 ngày/lần, ánh sáng tốt nhất cho cây là từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng hoặc sau 3 giờ chiều.

Về độ ẩm và cách tưới nước sen đá: Cũng giống như các giống sen đá giá rẻ khác, cây ống điếu là loài sen đá không thích nước. Vì vậy bạn hãy tưới nước cho cây 1 đến 2 lần/tuần để giúp cây phát triển tốt nhất và tránh cho sen đá bị thúi rễ

Đất trồng sen đá: Đất trồng cho các giống sen đá điều đầu tiên là đất phải có độ thoát nước tốt để tránh cây chết úng khi bị tưới quá nhiều nước, ngoài ra cho thể thêm 1 ít phân chuồng hoặc sơ dừa đã qua sử lý để giúp cấy phát triển khỏe và không bị các bệnh.

Nguồn cung cấp sen đá Đà Lạt:

0898 9097 86 ( kết nối zalo) – 0785 9097 86

Thêm thông tin sen đá giá rẻ:

>>> Sen đá cánh bướm giá rẻ

>>> Sen đá phật bà giá rẻ


TỪ KHÓA: sen da gia re