SEN ĐÁ GIÁ SỈ SEDUM

Model: sen đá giá sỉ sedum đà lạt
Kho hàng: Còn hàng


Sen đá sedum hay còn có tên gọi khác là sen đá đum chanh giá sỉ. Đây là một trong nhiều loại sen đá giá sỉ được vườn sen đá Đà Lạt tập trung chăm sóc và cung cấp ra thị trường cho mục đích làm tiểu cảnh sen đá và mix sen đá.

Ảnh: Sen đá sedum vảy cá giá sỉ rẻ

Mô tả sen đá sedum giá rẻ:

Giống sen đá sedumgiống sen đá đẹp được vườn bán giá sỉ nguyên kiện nên giá loại sen đá này rất rẻ nên được các shop sen đá giá rẻ rất ưa chuộng. Ngoài ra cây sen đá giá sỉ này cũng được ứng dụng khá rộng rãi trong việc làm vườn hoặc tiểu cảnh bên các hồ cá, hòn non bộ. Sen sedum có màu sắc dạ quang, lá cây nhỏ nhìn rất dễ thương. Cây thuộc họ cây sedum nên rất để trồng và nhân giống. Cây sen đá này có sức sống rất tốt và rất dễ trồng, cây thường mọc thành bụi chen chít nhau. Về kỹ thuật nhân giống cây cũng rất đơn giản bạn có thể nhân giống từ thân cây sen đá mẹ. Hoặc để tư vấn nhanh nhất đến bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc kết nối ZALO – 0898 9097 86

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đến bạn.


Ảnh: Sen đá giá sỉ sedum dạ quang

Cách trồng sen đá sedum giá sỉ

Về cách trồng sen đá theo chúng tôi thì không khó như bạn vẫn nghĩ. Đặc biệt với giống sen đá sedum thì việc trồng không không quá nếu bạn là người mới chơi sen đá. Tuy nhiên cũng cần chú ý một số thông tin cần thiết sau:

Về tưới nước cho sen  đá: Với loài sen đá sedum là loài sen đá thuộc họ sen đá trữ nước ở thân cây và lá vahy65 nên quan trọng nhất là cần chú ý đến nước cho cây. Nếu hàm lượng nước quá nhiều có thể gây ngộ độc nước cho cây và dẫn đến thúi là và thân cây. Theo chúng tôi về tưới nước bạn nên tưới nước lúc đất mặt chậu đã khô để đảm bảo rằng cây không bị dư nước. Có thể tưới phun sương vào gốc cây.

Về đất trồng cho sen đá sedum sỉ: Đất trồng tốt nhất cho cây sen đá giá sỉ sedum cần đảm bảo các yếu tô về độ xốp, độ mùn và dinh dưỡng cho cây sen đá. Có thể trộn đất cùng với sơ dừa đã qua xừ lý chát nhằm tạo độ thoáng và thoát nước tốt cho đất trồng.

Ngoài ra về ánh sáng cho cây sen đá thì tùy vào loại sen đá mà có cách điều chỉnh lượng sáng cho cây hợp lý nhất. Đối với chậu sen đá sedumgiống sen đá sỉ cần ít ánh sáng thích nơi mát mẻ vừa đủ sáng và không ưa ánh sáng gay gắt của mặt trời. Vì vây khi trồng sedum cần có lưới che nắng với độ che khoảng 30 % ánh sáng trực tiếp là được đặc biết các vùng có độ nắng cao và ánh nắng mạnh như các vùng Tp HCM, miền trung,…


Ảnh: Chậu tiểu cành trồng với sen đá giá sỉ sedum vàng

Nguồn: vườn sen đá giá sỉ

0785 9097 86

Thêm thông tin sen đá:

Sen đá Đà Lạt

TỪ KHÓA: sen da gia si sedum