SEN ĐÁ GIÁ RẺ TỨ PHƯƠNG

Model: SEN ĐÁ GIÁ RẺ 01
Kho hàng: Còn hàng


Sen đá tứ phương là loại sen đá phổ thông trong nhóm những loại sen đá giá rẻ. Tuy vậy đây là loại sen đá rất được ưa chuộng và phổ biến nhất. Loại sen đá tứ phương giá rẻ là loại sen đá khá đẹp. Cây sen đá giá rẻ này có lá mọc như những cánh hoa theo đúng bốn hướng đều nhau và được sắp xếp một cách ngăn nắp chồng lên nhau có màu lửa đỏ rực rỡ. Đối với cây sen đá tứ phương nó mang trong mình ý nghĩa luôn mang may mắn đến cho chủ nhân của nó dù bạn đi khắp phương trời.

Ảnh: Bụi sen đá giá rẻ tứ phương đẹp

ĐẶC ĐIỂM SEN ĐÁ GIÁ RẺ TỨ PHƯƠNG

Sen đá tứ phương giá rẻ với nhiều đặc điểm của loài sen đá đẹp và thú vị. Giống sen đá tứ phương hình tổng thể bề ngoài cây không giống với các loại sen đá bình thường khác, lá cây xếp chồng lên nhau như hình một cái tháp và các cạnh của tháp hướng ra bốn hướng đại diện cho Đông - Tây - Nam - Bắc. Về đặc điểm cụ  thể của sen đá tứ phương cây thường mọc thành từng bụi, lá cây có màu vàng có lẫn màu xanh mơn. màu lá vàng có chút xanh nhẹ, viền lá có chút màu đỏ tía, khi được hưởng đủ ánh nắng lá cây sẽ đỏ rực như những ngọn lửa rất đẹp, lá cây mỏng và có hình mũi tên. Thân sen đá tứ phương mọc thẳng đứng và có màu vàng pha đỏ, thân cây có thể to hơn ngón tay cái nếu cây sinh trưởng trong thời gian lâu và có thể cao đến hơn 20 cm. Theo một số ý kiến đáng chú ý thì giống sen đá giá rẻ này có một số tác dụng đáng để trồng trong các khu văn phòng như cây có thể hút các tia bức xa điện tử có hại cho sức khỏe con người từ các máy tính văn phòng, điện thoại di đọng và các thiết bị điện tử văn phòng khác. Cũng chính tác dụng có lợi đó mà cây sen đá đã trở thành một trong những giống cây cảnh văn phòng bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho con người.Ngoài ra trong phong thủy màu đỏ gắn liền với sự may mắn, màu vàng mang đến tài lộc và màu xanh mang đến sự sinh sôi. Vì vậy cây sen đá này là một trong những cây trồng phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay.  


Ảnh: Chậu sen đá tứ phương xanh giá rẻ

CÁCH TRỒNG SEN ĐÁ GIÁ RẺ TỨ PHƯƠNG

Về cách trồng sen đá tứ phương cũng dễ dàng hơn nhiều so với các loại sen đá khác như sen đá kim cương, sen đá hoa hồng và một số loại sen đá khác cần đòi hỏi phải có chế độ chăm sóc cầu kỳ và tuân thủ các quy trình về tưới nước sen đá. Đối với chậu sen đá tứ phương việc trồng cây cần chú ý những vấn đề sau:

Về ánh sáng cho sen đá tứ phương là điều rất quan trọng quyết định đến màu sắc của cây. Ngoài ra để có một cây sen đá tứ phương đẹp và phát triển tốt người trồng sen đá cần đặt cây ra ngoài nơi có nhiều ánh sáng, lượng ánh sáng tối nhất là từ 6 đến 9 giờ sáng và từ sau 3 giờ chiều.

Về độ ẩm và nước tưới cho sen đá cần lưu ý đây là loài sen đá không ưa nước. Chúng ta chỉ nên tưới khi đất đã khô và có thể tưới từ 1 đến 2 lần trong 1 tuần. Ngoài ra khi tưới nước cần tưới và lúc sáng sớm hoặc lúc chiều tối để trách cây bị sốc nhiệt gây thúi gốc và chết cây.

Về chậu trồng và đất trồng sen đá tứ phương cần chọn loại chậu có lỗ thoát nước tốt và đất trồng có độ thoát nước cao và tránh các loại đất đặc như đất đỏ bazan, đất thịt, đất phù sa, các loại đất trồng này dữ nước rất tốt nên khi làm đất cần cho thêm một số giá thể khác nhằm tạo đất trồng thông thoáng như: Sơ dừa, sỏi, xỉ than,…


Ảnh: Chậu sen đá tứ phương giá rẻ màu đỏ 

Nguồn: Bán sen đá giá rẻ

0898 9097 86

Thêm thông tin sen đá giá rẻ

Sen đá sedum giá rẻ

Sen đá phật bà giá rẻ

Sen đá móng rồng giá rẻ