• HOA HỒNG LEO PHÁP YELLOW MEILOVE GIÁ RẺ

HOA HỒNG LEO PHÁP YELLOW MEILOVE GIÁ RẺ

Model: hồng leo Pháp 01
Kho hàng: Còn hàng


Hoahồng leo Pháp giá rẻ với giống hoa hồng Yellow Meilove đây là giống hoa hồng leo dạng bụi được nhân giống và lai tạo vào năm 2006 tại Pháp bởi Meilland International. Đây là giống hoa hồng bụi có sức sống mãnh liệt, dễ phân cành, phát triển tốt có thể phân vào dạng hồng leo ngắn, có thể trồng trang trí cách điệu cho bối cảnh sân vườn hoặc hàng rào khá đẹp.

Đặc điểm hoa hồng leo Pháp Yellow Meilove:

Giống  hồng leo Yellow Meilove thuộc dạng hồng leo bụi cây có chiều cao khoảng 1,5 mét và có tán lá rộng đến 0,8 mét với khả năng sinh trưởng tốt trong môi trường khí hậu nóng ẩm.

Hoa của cây hồng leo Yellow Meilove có màu vàng chanh, thơm ngọt ngào, mỗi hoa có thể đạt trên 85 cánh. Hoa của giống hồng Yellow Meilove  rất sai và có thể trổ hoa quanh năm, hoa có thể đạt đến 8 cm, thân cây phân nhánh rất tốt, lá cây khá dày đặc.

Cây hồng leo Yellow Meilove có khả năng kháng bệnh rất tốt, hoa trổ đều quanh năm và ít tốn công chăm sóc. Giống hồng leo này có thể trồng ở hàng rào trước cổng, ban công, trồng ở hàng rào sau giàn phơi rất đẹp. Ngoài ra giống hoa hồng này ít thay lá nên người trồng đỡ mất thời gian vệ sinh, đảm bảo cho không gian sống quanh nhà luôn sạch đẹp.


Ảnh: cận cảnh hồng leo Pháp giống Yellow Meilove

Cách trồng hoa hồng leo Yellow Meilove:

Cách trồng hồng leo Yellow Meilove cũng như cách trồng các giống hồng leo Pháp khác nhưng giống hồng này khá dễ trong việc chăm sóc.
>>> Tham khảo thêm:
cách trồng hoa hồng leo Pháp

Về tưới nước người trồng nên tưới cây mỗi ngày vào lúc sáng sớm và chiều tối.
Cây có thể trồng trong chậu hoặc ngoài đất, vườn hoa hồng leo Đà Lạt luôn khuyến kích người trồng nên trồng hoa hồng ngoài đất sẽ giúp cây phát triển mạnh nhất.


Ảnh: Hoa của cây hồng leo Pháp Yellow Meilove 

Lưu ý: Người trồng nên cắt tỉa cành và làm sạch bên dưới xung quanh gốc giúp cây hồng leo sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Nguồn cung cấp hoa hồng leo Đà Lạt giá rẻ - 0898 9097 86

TỪ KHÓA: hong leo gia re