HOA LAVENDER ĐÀ LẠT

Model: hoa lavender Đà Lạt
Kho hàng: Còn hàng


Hoa lavender Đà Lạt hay còn có tên gọi khác là hoa oải hương Đà Lạt. Đây là giống hoa nhập ngoại từ các nước thuộc khu vực châu Âu về trồng và canh tác tại thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những giống hoa mới du nhập về Đà Lạt trong những năm trở lại đây. Dù thời gian du nhập chưa lâu nhưng mật độ phát triển cũng khá mạnh với những cánh đồng hoa lavender cực đẹp tại Đà lạt.

Hoa lavender Đà Lạt trồng ở đâu?

Hiện  tại thành phố Đà Lạt là một trong những địa điểm có thể nói là duy nhất tại nước ta có thể trồng và nhân giống loại hoa đẹp này. Hoa lavender giá rẻ Đà Lạt hiện nay được tập trung trồng tại hai khu vực chính của Đà Lạt gồm: vườn hoa lavender Cầu Đất, Khu vực hoa lavender bên hồ Tuyền Lâm với những cánh đồng hoa lavender Đà Lạt bạn có thể tham quan. Đây cũng là hai khu vực trồng hoa lavender lớn nhất hiện nay tại tp Đà Lạt. Ngoài ra tại Đà Lạt cũng có khá nhiều vườn hoa đã và đang cung cấp các loại chậu hoa lavender tươi nhằm phục vụ nhu cầu trang trí tại thị trường hoa tươi các tỉnh. Mặt khác các loại hoa lavender khô giá rẻ cũng bắt đầu xuất phát từ thành phố này.


Ảnh: Cánh đồng hoa lavender tại hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Hoa lavender khô đà Lạt

Hiện nay với nhu cầu quà tặng từ những cành hoa lavender khô. Shop hoa lavender Đà Lạt đã bắt đầu phân phối các sản phẩm hoa lavender khô Đà Lạt ra các tỉnh thành phố trong cả nước với các chất lượng hoa rất tốt và luôn đảm bảo được mùi thơm và màu sắc của cánh hoa. Đây là loại hoa đẹp và có thời gian lưu giữ rất lâu cùng với vẻ ngoài sang trọng, đây là một trong những món quà tặng tuyệt với nhất hiện nay. Bó hoa lavender khô được thu hoạch và sấy khô một cách hoàn hảo nhất dựa vào quy trình sản xuất hoa lavender sấy khô từ các nước trện thế giới nên lượng hoa khô khi sản xuất và đóng hàng ra các thị trường vẫn giữ nguyên vẹn một mùi hương tự nhiên nhất của loài hoa này.

Liên hệ mua hoa lavender khô Đà Lạt: 0898 9097 86


Ảnh: Hoa lavender khô Đà Lạt trong hộp quà tặng

Hoa lavender chậu Đà Lạt

Đối với hoa lavender tươi Đà lạt chúng tôi đã cho ra các sản phẩm hoa chậu lavender từ những năm trước đến với các thị trường hoa các tỉnh. Đặc biệt loại hoa này vựa hoa Đà Lạt luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường một số lượng hoa lớn và quanh năm. Đối với hoa lavender tươi đây không những là loài hoa để trang trí, khửi mùi trong gia đình mà nó còn là loại hoa có mùi hương xua đuổi các loại côn trùng cực mạnh. Mặt khác đây là loài hoa có thể dùng xác trùng vết thương cũng rất hiệu quả vi trong tinh dầu loài hoa này có các hóa chất kháng sinh và sát trùng mạnh. Vì vậy trong thời xưa người châu Âu luôn ứng dụng phương pháp này trong điều trị vết thương, đặc biệt là thời kỳ diễn ra các cuộc chiến.


Ảnh: Chậu hoa lavender tươi Đà Lạt

Nguồn: Vườn hoa lavender Đà Lạt

Thêm thông tin:

Hoa lavender

Hoa chậu Đà Lạt

TỪ KHÓA: hoa lavender Đà Lạt