• HỒNG SIÊU NỤ GIÁ SỈ - RẺ

HỒNG SIÊU NỤ GIÁ SỈ - RẺ

Model: hoa hồng siêu nụ mini
Kho hàng: Còn hàng


Hồng siêu nụ giá sỉ - rẻ là một trong những loại hoa hồng chậu mini giá rẻ. Chậu hoa hồng mini là một trong những giống hoa chậu để bàn đẹp giá rẻ.

Đặc điểm hoa hồng siêu nụ giá sỉ - rẻ

Hoa hồng siêu nụ giá rẻ có đặc điểm chậu nhỏ nhiều hoa, là giống hoa hồng được trồng tại Đà Lạt. Chậu hoa hồng siêu nụ này có chiều cao khá khiêm tốn, cây cao tầm 20 đến 30 cm. Hoa hồng siêu nụ có đặc điểm giống như tên gọi của nó siêu nụ. Loại hoa hồng giá rẻ này rất siêng ra hoa. Loại hồng siêu nụ mini này có khá nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc và giống cây, hiện tại chúng tôi cung cấp các loại hồng mini siêu nụ giá rẻ với các màu như: Hồng siêu nụ sọc đỏ - trắng, chậu hồng siêu nụ đỏ nhung, hồng siêu nụ vàng hồng,… Ngoài ra còn có các loại hồng leo Pháp, hồng thân gỗ giá rẻ, hồng gốc Đà Lạt giá sỉ,… và các loại hoa chậu trang trí đẹp giá rẻ khác.


Ảnh: Hoa hồng siêu nụ Đà Lạt giá rẻ   Nguồn: hoa chậu Đà Lạt

Tác dụng hoa hồng siêu nụ - mini

 Hồng siêu nụ là loại cây cảnh để bàn giá rẻ khá được ưa chuộng trong những năm gần đây.  Đây là loại hoa hồng siêu nụ Đà Lạt dùng để trang trí bàn làm việc, phòng khách hay làm dãy hàng rào trang trí trong các chương trình event cũng rất đẹp và sang trọng. Ngoài ra chậu hoa hồng mini giá sỉ này có thể trang trí lang can, hành lang nhà bạn cũng rất tuyệt vời.Ảnh: Hoa hồng siêu nụ hồng phấn giá sỉ tại vườn Đà Lạt

Lưu ý: Hiện nay hoa hồng chậu mini giá rẻ trên thị trường có 2 loại hoa hồng siêu nụ được xuất đi từ tp Đà Lạt. Một loại được trồng tại thành phố Đà Lạt loại hoa hồng này giá không rẻ và một loại được nhập về Đà Lạt sau đó xuất đi các tỉnh thành trong cả nước và giá loại hoa hồng này siêu rẻ.
>>> Xem thêm thông tin hoa chậu Đà Lạt:

Sen đá giá sỉ - rẻ

Cây hương thảo Đà Lạtgiá rẻ

TỪ KHÓA: hoa chậu giá sỉ Đà Lạt