• GỐC HOA HỒNG NHUNG ĐÀ LẠT

GỐC HOA HỒNG NHUNG ĐÀ LẠT

Model: Hoa hồng gốc 02
Kho hàng: Còn hàng


GHI CHÚ- Gốc hoa hồng nhung là loại gốc hồng già xả ra với tuổi thọ ngắn và chất lượng hoa thấp ( chúng tôi  không bán cho người chơi hoa hồng hoặc bán cho các đơn vị có ý định mua đi bán lại. Hàng chỉ dành cho các đơn vị công trình có nhu cầu )
THAM KHẢO THÊM BÊN DƯỚI:

Vựa hoa hồng Đà Lạt chuyên cung cấp các loại gốc hoa hồng nhung giá rẻ, chất lượng. Hoa hồng nhung còn được gọi là hoa hồng Sa Đét ( theo tài liệu online). Hoa hồng nhung là giống hoa hồng thân gỗ được trồng phổ biến tại thành phố Đà Lạt. Khác với các loại hoa hồng leo Pháp, Đà Lạt giống hoa hồng này không leo cao, thân thẳng đứng và chủ yếu được trồng lấy hoa cắt cành.

>>> Xem thêm thông tin hoa hồng leo Pháp đẹp giá rẻ <<<


Ảnh: Hoa hồng nhung tại vườn hoa cắt cành

Đặc điểm của gốc hoa hồng nhung:

Gốc hoa hồng nhung là một trong những giống hoa hồng giá rẻ tại Đà Lạt. Gốc hoa hồng được nhập từ các vườn hoa hồng có tuổi thọ từ 4 -5 năm và được ươm trồng trở lại với những cành hoa hồng mới rất đẹp, mặt dù gốc hoa to nhưng hạn chế của những gốc hoa hồng này là cành cây phát triển vừa phải không có độ cao nhưng hoa vẫn trổ điều theo mùa. Và rất được ưa chuộng bởi khách hàng các tỉnh .

Gốc hồng nhung được bày bán khá nhiều tại khu chợ Đà Lạt với giá giao động từ 20 đến 25 ngàn đồng. Giống hoa hồng nhung Đà Lạt được giới khoa học đánh giá là một trong  những giống hoa hồng cổ quý. Hoa hồng nhung giống như tên gọi hoa có đặc điểm màu nhung đỏ mang đến sự sang trọng, quý phái.


Ảnh: Gốc hoa hồng tại vườn hồng Đà Lạt

Cách trồng hoa hồng nhung gốc:

Gốc cây hoa hồng nhung có sức sống rất khỏe, sức kháng sâu bệnh cao vì vậy việc trồng và chăm sóc những gốc hồng này cũng rất dễ dàng:

Ánh sáng cho gốc hồng nhung: Hầu như các giống hoa hồng điều ưa nắng, chịu độ sáng. Vì thế để có một gốc hoa hồng đẹp người trồng nên trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng cây sẽ phát triển tốt, hoa đẹp.

Nhiệt độ phù hợp khi trồng gốc hoa hồng: Cây hoa hồng gốc là giống hoa thích hợp với khí hậu nhiệt đới nên phát triển tốt hầu hết tại các tỉnh của nước ta.
Độ ẩm cho hoa hồng gốc: Hoa hồng là giống hoa sống trong điều kiện độ ẩm trung bình. Nếu môi trường quá ẩm sẽ là điều kiện cho sâu bệnh sâm hại cây..

Đất trồng hoa hồng gốc: Cây thích hợp với đất màu mỡ, nhiều mùn, dinh dưỡng. Tuy vậy cây cũng không quá kén đất trồng, những gốc hồng này có thể sống ở nhiều môi trường đất khác nhau, trong môi trường đất nghèo dinh dưỡng người trồng nên bón lót cho cây.

Về nước tưới cho gốc hồng: Hồng gốc là giống cây thân gốc vì vậy nên tưới cây khi thấy đất trên mặt chậu hơi khô. Trong trường hợp tưới quá nhiều nước rất dễ gây thối rễ, úng và dễ chết cây.


Ảnh: Hoa hồng gốc được trồng trong chậu nhựa

Nguồn cung cấp hoa hồng gốc giá giá rẻ - 0898 9097 86

 

TỪ KHÓA: goc hoa hong gia re