• CÂY HỒNG LEO TƯỜNG VI

CÂY HỒNG LEO TƯỜNG VI

Model: hoa hong leo tuong vi
Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng leo tường vi là một trong những giống hồng leo đẹp, đây là một trong nhiều giống hồng leo dại có sức sống mãnh liệt và thường được trồng trên các dãy hàng rào trong các ngôi nhà Đà Lạt.

Ảnh: chùm hoa hồng leo tường vi


Đặc điểm hồng leo tường vi:

Giống hoa hồng leo tường vi là một trong những giống hoa hồng leo giá rẻ được trồng nhiều tại Đà Lạt. Đặc điểm hoa tường vi là thân cây có nhiều gai nhỏ, hoa có màu hồng, mọc thành chùm và ra hoa rất say, một chùm hoa hồng tường vi có khoảng 3 đến 8 bông. Hồng leo tường vi có tuổi thọ rất lâu và sống men theo các hàng rào. Cây chịu được nhiều loại khí hậu khác nhau và rất thích hợp với khí hậu cận ôn đới như vùng trồng

hoa Đà Lạt.Ảnh: Cây hoa hồng leo tường vi nở hoa

Cách trồng hoa hồng leo tường vi:

Đất trồng hoa hồng tường viHoa hồng tường vi leo thích hợp với đất xốp có thành phần đất sét, độ ẩm cao có thể pha trộn thêm ít cát, phân hữu cơ để tạo độ xốp cho những vùng đất sét.


Ảnh: Hồng leo dại tường vi trên hàng rào

Đối với hoa hồng leo điều kiện trồng cần có là dàn đỡ hoặc hàng rào vì cây cần có điểm tựa để phát triển. Sau khi mua cây hồng leo về người trồng nên ngâm cây vào chậu nước khoảng 5-10 phút để khi trồng tránh vỡ bồn hoa và đồng thời làm cho cây phục hồi sau quá trình vận chuyển. Nếu cây trồng ngoài trời quá nắng người trồng nên che cây lại bằng lưới mát sau khi trồng. Nên trồng vào lúc trời bớt nắng hoặc sáng sớm là tốt nhất cho cây.

Chú ý: Khi cây hoa mới trồng không nên cắt tỉa cành, lá vì sẽ gây mất sức cây hoa hồng leo sẽ chậm phát triển, có thể cắt tỉa khi cây đã phục hồi và mọc chồi, lá mới.

Nguồn cung cấp hoa hồng leo tường vi - Đà Lạt: 0898 9097 86

Thêm thông tin: 

Hoa hồng leo Pháp

Gốc hoa hồng giá sỉ


TỪ KHÓA: hoa hong leo tuong vi