HỒNG LEO PHÁP – JULIET

Model: hong leo phap 01
Kho hàng: Còn hàng


Hồng leo Pháp là một trong những tên gọi khá quen thuộc của các giống hoa hồng ngoại được nhập từ các nước trên thế giới về trồng tại Việt Nam với rất nhiều loại hoa hồng ngoại đẹp trong đó có loại hồng ngoại Pháp Juliet là một trong những loại hoa hồng bụi pháp giá rẻ sai bông với phong hoa đẹp nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Tham khảo cách trồng hoa hồng leo Pháp

Ảnh: Hoa hồng juliet Pháp


Đặc điểm hồng leo Pháp Juliet

Tuy với tên thường gọi quen thuộc là hoa hồng leo Pháp nhưng thật chất giống hoa hồng Juliet thuộc giống hoa hồng bụi có xuất xứ từ ( Anh Quốc) với phong hoa đẹp và sai hoa nên được những người trồng hoa hồng leo Pháp đánh giá là một trong những loại hoa hồng bụi đẹp nhất cả vềmàu sắc, phong hoa so với các giống hoa hồng khác trên thế giới.

Hoa của giống hoa hồng Pháp này có màu cam nhạt và đậm dần và bên trong nhụy hoa, cánh hoa hồng juliet cũng được sắp xếp khá tinh tế với nhau tạo nên một bông hoa hồng hoàn hảo. Hoa hồng juliet Pháp  có số lớp cánh lên tới khoảng 90 lớp nên tạo được chiều sâu cho từng bông hoa. Hoa có đường kính tầm 9 cetimet, hoa mọc thành chùm và mỗi chùm tầm 3-5 bông.

Cây có chiều cao trung bình từ 1.5m và có thể đạt được chiều cao tối đa là 2.5m


Ảnh: Các giai đoạn nở hoa của hồng leo pháp - juliet

Thông tin về hoa hồng leo Pháp - Juliet

Tuy với tên thường gọi của những người trồng hoa hồng Đà LạtJuliet hoa hồng leo Pháp” nhưng thực chất loại hoa này được lai tạo và nhân giống ở vườn hoa hồng nước Anh, được chuyên gia lai tạo hoa hồng David Austin nổi tiếng nhất thế giới cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 với tên gọi của nàng Juliet và được trồng rộng rãi khắp trên thế giới cho đến này nay.

Nguồn hoa hồng leo Pháp:

0898 9097 86 ( ZALO)  - 0785 9097 86

>>> Thêm thông tin hoa Đà Lạt:

Hoa hồng gốc - Đà Lạt

Hoa hồng ngoại giá rẻ

Hoa chậu treo đẹp

Sen đá giá sỉ

TỪ KHÓA: hoa hong leo phap