CORAIL GELEE HOA HỒNG LEO MÀU CAM

Model: hoa hồng leo màu cam corail gelee
Kho hàng: Còn hàng


Corail gelee là một giống hoa hồng leo có màu cam. Cây thuộc nhóm hoa hồng leo đẹp với những chùm bông màu cam lớn. Hiện tại vườn hoa hồng leo Pháp đang cung cây các loại cây giống loại hồng leo dàn trong có có hoa hồng leo Corail gelee với các size cây từ cây giống đến cây cao vài mét với các mức giá khác nhau phụ thuộc và từng loại size cây.

Nguồn gốc hoa hồng leo cam corail:

Hoa hồng leo cam với tên Corail gelee là giống hoa hồng leo có nguồn gốc từ Nhật Bản và được lai tạo bởi ông Junko Kawamoto vào những năm 2011. Hoa được nhập về trồng tại nước ta trong những năm gần đây và được trồng phổ biến trên các khu vực kể các các vùng nóng như TP HCM. Với dạng hoa chùm đẹp nên giống này được thị trường khá quan tâm ,đặc biệt là những người yêu hoa hồng Đà Lạt.


Ảnh: Giống hoa hồng leo màu cam Corail Gelee

Đặc điểm cây hoa hồng leo Corail Gelee:

Hầu như đa số các loại hoa hồng leo dàn đều có đặc điểm nổi bậc là có thể leo và thân cây bò rất cao nếu có dàn đỡ cho cây. Với hoa hồng leo dàn corail cũng không ngoại lệ nhưng đặc điểm nổi bật của giống hoa hồng ngoại leo này là form hoa và size hoa. Hoa của hoa hồng corail gelee thuộc nhóm hoa chùm, bông hoa lớn với size hoa từ 8 đến 10 cm. Hoa của corail gelee thuộc nhóm hoa hồng leo kép với số cánh hoa trên một bông có thể đạt đến trên 41 cánh hoa. Bông hoa có màu cam cá hồi và có mùi thơm mạnh và quyến rũ.  Đây là giống hoa hồng leo Nhật Bản được xếp vào top nhóm những loài hoa hồng leo đẹp nhất thế giới. Ngoài ra giống hoa hồng này có chu kỳ ra hoa rất sai và hoa khá bền ở nhiều điều kiện thời tiết và form hoa luôn ổn định.


Ảnh: Đặc điểm bông hoa hồng leo Corail Gelee

Cách trồng hoa hồng leo Corail Gelee:

Về việc trồng hoa hồng leo corail cũng như các giống hoa hồng khác, quý anh chị có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết về cách trồng và trị bệnh trên cây hoa hồng tại đường link chi tiết bên dưới:

XEM CÁCH TRỒNG HOA HỒNG VÀ TRỊ BỆNH

Ngoài ra khi trồng hoa hồng leo người trông cần quan tâm đặt biệt đến nguồn gốc của giống. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm ra bán cây hoa hồng leo, nhưng thật chất chúng là những loại hồng ngoại bình thường, hoặc là những cây hoa hồng Đà Lạt trồng để cắt cành và những người bán cũng chẳng biết giống cây hoa này tên gì mà cứ gọi chung chung chúng là hoa hồng leo Pháp. Mặt khác hiện nay có nhiều nguồn cây đúng giống hoa hồng leo nhưng để kịp bán ra thị trường hoặc làm cho cây tốt rùm lên nhằm bắt mắt người mua thì một số nhà buôn thường dùng các chất kích thích rễ, bông và cả kích thích cành để cây được nhiều nhánh và ra hoa rất đẹp. Nhưng khi mua về một thời gian cây thường bị héo, chết hoặc còi cọc. Hiện tượng này không phải người buôn bán lừa bạn về giống nhưng có thể cây đúng là giống đó nhưng vì lúc còn nhỏ cây đã bị ép để phát triển vì vây khi phai thuốc cây sẽ không còn đủ sức để vươn lên nữa. Trường hợp này cũng giống chúng ta dùng Dophin vậy nó chỉ có hiệu quả tức thời. Vì vậy các bạn cần chú ý về việc này.
Thêm chi tiết về hoa hồng leo liên hệ: 0898 9097 86


Ảnh: Trồng hoa hồng leo dàn đẹp tại nhà


Nguồn: Vườn hoa hồng leo Đà Lạt

Xem thêm:

Hoa hồng ngoại

Hoa hồng tỉ muội

Hoa hồng bạch trà

TỪ KHÓA: hoa hong leo corail gelee