• HOA CHẬU TREO - DẠ YẾN THẢO

HOA CHẬU TREO - DẠ YẾN THẢO

Model: hoa chậu treo giá sỉ 01
Kho hàng: Còn hàng


Hoa chậu treo Đà LạtDạ yến thảo là một trong những hoa chậu treo giá rẻ được trồng phổ biến tại tp Đà Lạt. Đây là một trong những giống hoa chậu treo trồng ban công đẹpgiá rẻ khá được ưa chuộng.

Hoa chậu treo dạ yên thảo có màu sắc đa dạng tím, trắng, hồng, đỏ và các màu sọc khác…

Đây cũng là loài hoa Đà Lạt đẹp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Hoa chậu treo quán cà phê đẹp, hoa trang trí ban công đẹp giá rẻ, hoa trang trí khách sạn đẹp,…


Ảnh: Hoa dạ yến thảo chậu treo ban công

Nguồn cung cấp hoa chậu treo giá sỉ - rẻ - 0898 9097 86 ( kết nối zalo)

Đặc điểm hoa dạ yến thảo – hoa chậu treo

Hoa chậu treo giá rẻ - dạ yến thảo là loài cây  thuộc họ cà, hoa có đường kính khoảng 5 cm, thân treo dài tầm 30 đến 50 cm, cây thường nở hoa từ tháng 5 đến tháng 10 hằng năm. Hoa dạ yến thảo chậu treo có 2 loại dạ yên thảo képdạ yến thảo đơn.

Ý nghĩa của loài hoa chậu treo dạ yến thảo

Giống hoa dạ yến thảo, loài hoa chậu treo giá rẻ nhưng có nhiều ý nghĩa, trong tình bạn hoa thay lời nhắn nhủ “bạn luôn trong trái tim của tôi, trong tình yêu loài hoa chậu treo đẹp này thể hiện một tình yêu mộng mơ,..

Cách trồng dạ yến thảo – hoa chậu treo:

Đất trồng hoa dạ yến thảo: trồng hoa dạ yến thảo cần đất trồng tơi xốp, có độ thoát nước tốt, có nhiều chất dinh dưỡng. Có thể trộn đất theo thể tỷ lệ 1:1 (đất phù xa : phân chùn quế ). Sau khi đất đã xong chúng ta tiến hành gieo hạt ( nếu các bạn không chuyên thì nên sử dụng cây giống da yến thảocây cấy mô sẽ tốt nhất vì hạt giống dạ yến thảo rất khó ươm nếu bạn chưa có kinh nghiệm trồng vườn.

Quá trình gieo giống cây bạn nên rải đất vào 1 cái khay tầm 3-5cm hoặc cho đất vào khay ươm giống chuyên dụng. Sau đó làm đất ẩm bằng bình phun sương và trải hạt dạ yến thảo giống đều lên bề mặt các lỗ trên khay. Sau đó trải một lớp đất mỏng chừng 0,5cm lên trên. Khoảng tẩm sau 5 đến 7 ngày hạt hoa chậu treo sẽ nảy mầm. Nên tiếp tục chăm sóc cây cho đến khi cây đạt đươc 3 đến 5 lá non thì đưa cây ra trồng vào chậu.


Ảnh: Hoa chậu treo dạ yến thảo hồng

Lưu ý:

Trong quá trình trồng lâu, cây hoa già chúng ta không nên vứt bỏ, hãy thử cắt bớt thân ngọn đã già và giữ lại phần thân và nên thay đất, bổ sung dinh dưỡng cho cây, cây sẽ vươn mầm và ra hoa trở lại.

Lưu ý không nên đặt hoa chậu treo nơi có gió lớn, cây hoa chậu sẽ rất dễ bị tổn thương.

Khi cây già cỗi có biểu hiện lá nhỏ, cành gầy, sắc hoa không thắm, cần bổ xung thêm phân giàu đạm.

Thông tin thêm về hoa Đà Lạt:
>>> Sen đá đẹp giá sỉ

>>> Gốc hoa hồng Đà Lạt

>>> Hoa hồng leo Đà Lạt

TỪ KHÓA: hoa chậu giá sỉ Đà Lạt