CÂY HOA HỒNG LEO ABRAHAM ĐẸP

Model: HOA HONG LEO 02
Kho hàng: Còn hàng


Cây hoa hồng leo Abraham là một trong những giống hoa hồng leo ngoại. Đây là giống hoa hồng leo được nhập khẩu. Hoa hồng thuộc nhóm leo này cũng thường được gọi với cái tên khá quen thuộc là hoa hồng leo Pháp - Abraham.

Nguồn gốc hoa hồng leo Abraham:

Giống hoa hồng leo abraham hay còn có tên gọi khác là hoa hồng leo Abraham Darby Rose. Cây hoa hồng leo này có nguồn gốc từ nước Anh và được lai tạo bởi David Austin vào năm 1985. Đây là giống hoa hồng đẹp và khá được ưa chuộng bởi người trồng hoa hồng leo tại Việt Nam trong những năm gần đây.Ảnh: Phông hoa hồng leo abraham

Đặc điểm cây hoa hồng leo Abraham:

Hoa hồng abraham là loại hoa hồng được xếp và nhóm hoa hồng leo được trên đặc điểm của cây. Cây hoa hồng này có thể đạt đến độ cao 4.5 mét tùy thuộc và điều kiện sinh trưởng. Hoa của giống hoa hồng này có màu hồng phấn, thuộc nhóm hoa hồng leo cách kép. Đây là giống hoa hồng leo sai hoa và hoa có thể ra quanh năm. Abraham là giống hoa hồng cần nắng nên khi trồng cần chọn chỗ có ánh nắng trực tiếp để cây có thể quang hợp và phát triển tốt nhất. Trong khi đó cũng cần bổ xung nước hằng ngày cho cây, đặc biệt là những ngày nắng nóng.

>>> Tìm hiểu thêm: “ cách trồng hoa hồng leoẢnh: Cây hoa hồng leo abraham ra hoa

Các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng leo abraham:

Trong quá trình trồng hoa, cây cảnh thì việc bị sâu bệnh là chuyện không thể tránh khỏi. Vì vậy cần theo dõi thường xuyên nhằm phát hiện bệnh và điều trị sớm nhất cho cây. Đối với cây hồng leo thì có các bệnh thường gặp như: Bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bọ trĩ, nhện đỏ, bệnh nấm các loại,... Khi phát hiện trường hợp cây phát triển không bình thường hoặc xuất hiện những dấu hiệu lạ trên lá, thân cần tham khảo thêm thông tin tại các nhà vườn hoặc trung tâm bảo vệ thực vật gần nhất để có biện phát trị bệnh cho cây hoa hồng leo.

Nguồn: vườn hoa hồng leo

0898 9097 86

Thêm thông tin hoa hồng Đà Lạt:

Hoa hồng gốc

Hoa hồng bạch trà

Hoa hồng cổ Hải Phòng


TỪ KHÓA: hoa hong leo