• HOA HỒNG ĐÀ LẠT CỔ PHỚT HỒNG

HOA HỒNG ĐÀ LẠT CỔ PHỚT HỒNG

Model: hoa hồng Đà Lạt 01
Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng Đà Lạt là một trong nhiều giống hoa hồng đẹp có chất lượng và hoa nở khá đẹp so với các loại hoa hồng khác. Đà Lạt là xứ hoa của nước ta trong đó các vườn hoa hồng Đà Lạt có sản lượng và chất lượng tốt nhất. Trong các loại hoa hồng Đà Lạt trồng vườn phải kể đến các loại hoa hồng leo pháp tại Đà Lạt. Trong đó có giống hoa hồng cổ phớt hồng. Sau đây là một và đặc điểm nổi bậc của giống hoa hồng leo này.

Đặc điểm hoa hồng leo cổ phớt hồng:

Hoa hồng leo cổ Đà Lạt phớt hồng là giống hoa thuộc nhóm hoa hồng leo Pháp đẹp. Hoa của loại hoa hồng này có màu hồng phấn với cánh hoa kép, hoa loại hồng này có độ bền cao hơn so với các giống hoa hồng cổ trắng Đà Lạthoa hồng tường vi. Cây hoa hồng cổ phớt hồng có độ leo phủ khá rộng. Cây có thể leo dàn đến vài mét và rất siêng ra hoa. Giống hoa hồng này có thể thuần chủng và sống tốt tại các vùng có khí hậu nóng ẩm tại nước ta khác với một số loại hoa hồng khác của Đà Lạt. Nhìn về tổng quan thì giống hoa hồng này cũng đang bắt đầu khá được ưa chuộng trong những năm gần đây cùng với các loại hoa hồng khác như hoa hồng gốc Đà Lạthoa hồng ngoại,… Hiện tại vườn hoa hồng leo pháp chúng tôi đã nhân giống và cấy ghép thành công loại hoa hồng này với chất lượng cây giống khá tốt và đã cho ra lô sản phẩm mới với size cây 30 – 45 cm. Những giống cây này được chọn ghép trên thân cây hồng dại nên tốc độ phát triển và khả năng chống bệnh khá tốt. Với loại cây hồng leo ghép tại Đà Lạt chúng tôi luôn khẳng định và đảm bảo với người trồng về chất lượng và sự ổn định cũng như cây vẫn giữ được nguồn gen và phông hoa, màu hoa của từng loại hoa hồng.


Ảnh: Hoa hồng leo cổ phớt hồng Đà Lạt tại vườn

Bán hoa hồng leo Pháp cổ ở Đà Lạt:

Về việc bán hoa hồng leo Pháp chúng tôi hiện tại đang bán khá nhiều chủng loại hoa hồng tại vườn gồm các nhóm hồng leo cổ, hồng leo ngoại, hoa hồng ngoại vào nhiều loại cây giống hoa hồng leo khác.Trong nhóm hoa hồng cổ chúng tôi hiện đang cung cấp gồm có hoa hồng trắng cổ Đà Lạt, hoa hồng cổ phớt hồng, hoa hồng cổ hải phòng. Riêng giống cây hoa hồng leo phớt hồng chúng tôi đã và đang cung cấp khá mạnh trong những năm trở lại đây cho cách thị trường tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ.

Anh chị có nhu cầu tư vấn và đặt hàng có thể liên hệ số điện thoại của trang trại hoa hồng Đà Lạt: 0898 9097 86 ( Kết nối ZALO)


Ảnh: Mẫu hoa hồng leo pháp cổ Đà Lạt              Nguồn: internet

Cách trồng hoa hồng leo cổ phớt hồng:

Đối với cách trồng hoa hồng leo phớt hồng Đà Lạt cũng không khó. Với hoa hồng leo Phớt hồng Đà lạt thì việc trồng và chăm sóc cây cũng giống như cách trồng hoa hồng leo Pháp. Hoa hồng Đà Lạt phớt hồng thuộc nhóm leo cổ Đà Lạt nhưng cây rất khác với các giống cổ Đà Lạt khác như hoa hồng leo trắng, hoa hồng leo tường vi. Đối với hoa hồng leo Đà Lạt trắng cổ thì khi về các vùng nóng cây vẫn sinh trưởng và phát triển được nhưng khi hoa nở ra thì hoa khá nhanh tàn vì cánh hoa của giống này khá mỏng. Còn đối với hoa hồng tường vi thì cũng vậy cây vẫn sống và phát triển bình thường nhưng cây sẽ không ra hoa các các vùng thuộc xứ nóng, riêng các vùng thuộc khu vực Tây Nguyên cây vẫn ra hoa bình thường. Dù là thuộc giống hoa hồng cổ của Đà Lạt nhưng hoa hồng phớt hồng Đà Lạt vẫn có thể sinh trưởng và ra hoa ở các vủng nóng đây là điểm đặc biệt thú vị của loài hoa hồng cổ này. Ngoài ra khi chăm sóc cây hoa hồng người trồng cần chú ý về đất trồng, đảm bảo đất ẩm cho cây hoa hồng. Mặt khác cần chú ý các biểu hiện khác biệt trên thân và lá cây nhằm phát hiện bệnh của cây hoa hồng và sớm điều trị tránh những thiệt hại cho cây là ảnh hưởng đến năng suất cho hoa và sự phát triển sau này của cây.


Ảnh: Dàn hoa hồng leo cỗ trồng cổng đẹp

Nguồn: Vườn hoa hồng tại Đà Lạt

Thêm thông tin hoa hồng:

Hoa hồng tỉ muội

Hoa hồng thân gỗ

Hoa hồng ngoại

 

TỪ KHÓA: hoa hong da lat