• HOA HỒNG CẮT CÀNH

HOA HỒNG CẮT CÀNH

Model: hoa hong cat canh
Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng cắt cành hay còn gọi là hoa hồng tươi, đây là một trong những sản phẩm thuộc nhóm hoa tươi Đà Lạt. Hoa hồng cắt cành Đà Lạt thường được các vườn hoa hồng Đà Lạt trồng quanh năm. Hoa có nhiều loại nằm sắc và kích cỡ khác nhau. Với lợi thế về khí hậu và thổ những vựa hoa hồng cắt cành Đà Lạt là một trong những vựa hoa lớn nhất cả nước và hoa hồng có chất lượng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Ảnh: Hoa hồng tươi cắt cành Đà Lạt


Đặc điểm hoa hồng cắt cành:

Về đặc điểm hoa hồng cắt cành Đà Lạt khác với đặc điểm thường thấy của các vườn hoa khác kể cả vườn hoa hồng Đà Lạt trồng chậu và kinh doanh theo hoa hồng chậu. Riêng các vườn hoa hồng cắt cành luôn được trồng trong các nhà kính ( không ngoại lệ). Điều này nhằm đảm bảo được chất lượng hoa tốt nhất chống được tác động của các yếu tố bất loại bên ngoài làm ảnh hưởng đến bông hoa như mưa đá, sương muối và các loại côn trùng,… Cây hoa hồng cắt cành cũng giống như các giống hoa hồng pháp để đảm bảo cho sự ra hoa nhiều, đẹp nhất và phát triển mạnh nhất thì cây giống thường được ghép trên thân cây hoa hồng dại. Với phương pháp làm giống này người nông dân sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi bông hoa. Thường những vườn hoa cắt cành này sẽ được trồng và thu hoạch hoa trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 năm sau đó sẽ thay lại giống mới. Việc thay giống này sẽ giúp cây cho năng suất cao nhất. Về hoa hồng cành thì các giống hoa tại Đà Lạt khá đa dạng về chủng loại, màu sắc cũng như phông hoa. Các loại giống qua từng năm sẽ có thêm nhiều giống mới. Mặt khác những gốc hoa hồng già sẽ được chuyển về một khu vườn khác để cắt tỉa và ươm lại nhằm trồng làm hoa hồng gốc Đà Lạt để trồng tại các khu vườn trong biệt thự hoặc các thảm vườn trong các khu công viên hoặc đường hoa Đà Lạt. Đây là một trong những loại hoa hồng giá rẻ mà nhiều người trồng vườn rất thích nhưng khi cây đã quá già người trồng sân vườn cũng nên thây một lứa hồng gốc mới để có một khu vườn hoàn hảo nhất.


Ảnh: Vườn hoa hồng cắt cành Đà Lạt

Vựa hoa hồng cắt cành Đà Lạt:

Vựa hoa tươi cắt cành Đà Lạt là một trong những nơi xuất hoa hồng đi các tỉnh chủ yếu tại Đà Lạt. Với lượng hoa lớn và áp ứng sự đa dạng về màu sắc của khách hàng tại các tỉnh thì một nhà vườn không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mặt khác những người trồng vườn sẽ không có thời gian đóng hàng và gửi đi các tỉnh. Vì vậy để đảm bảo về chất lượng hoa, số lượng và màu sắc cần mua của khách hàng thì vựa hoa hồng tươi sẽ đảm bảo điều đó cho các shop hoa tươi các tỉnh thành. Mặt khác với nhiều năm kinh nghiệm thì trong việc đóng hàng và gửi hàng thì các vựa hoa Đà Lạt là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi mua hoa hồng Đà Lạt. Đây cũng là nguồn cung cấp hoa tươi cắt cành đa dạng nhất mà bạn nên chọn. Bởi các mặt hàng hoa cắt cành Đà Lạt luôn được cắt và thu mua trong ngày đảm bảo chất lượng tươi nhất của bông hoa. Ngoài ra với việc đến từng nhà vườn thăm hỏi và thu mua đủ các loại màu sắc từ hoa hồng vàng , hoa hồng nhung, hồng cam và nhiều loại màu sắc khác của từng vườn nên sự đa dạng về sản phẩm luôn luôn có.


Ảnh: Đóng gói hoa hồng cắt cành Đà Lạt

Liên hệ: Hoa tươi Đà Lạt giá gốc
0898 9097 86

TỪ KHÓA: hoa hong cat canh