• HOA HỒNG BẠCH TRÀ GIÁ SỈ - RẺ

HOA HỒNG BẠCH TRÀ GIÁ SỈ - RẺ

Model: hoa hồng Đà Lạt 01
Kho hàng: Còn hàngHoa hồng bạch trà giá rẻ - một trong những giống hoa hồng giá sỉ đang được cung cấp tại vườn hoa hồng Đà Lạt. Hoa được cung cấp và vận chuyển trên toàn quốc. Hồng bạch trà giá rẻ là loài hoa hồng bụi có thể thích nghi hầu hết các loại khí hậu tại nước ta.

chúng tôi vườn hoa hồng Đà Lạt chuyên cung cấp các loại hoa hồng bạch trà giá sỉ

Kết nối zalo – 0898 9097 86 – HOA ĐÀ LẠT


Ảnh: hoa hồng bạch trà Đà Lạt - giá rẻ

Đặc điểm hoa hồng bạch trà giá rẻ

Chậu hoa hồng hoa hồng bạch trà có đặc điểm khá dễ dàng nhận biết. Cây hồng bạch trà có mùi thơm rất dễ chịu ( mùi thơm hoa trà ). Hoa nhỏ nhiều cánh, bạch trà là loại hoa hồng đặc biệt rất siêng ra hoa và ra hoa quanh năm. Giống hoa hồng bạch trà có giá rẻ, cây thuộc giống hoa hồng bụi. Cánh hoa hồng bạch trà có màu trắng sữa, hoa nhỏ bằng đầu ngón tay cái.Ảnh: cách phân biệt hồng bạch trà và hồng nhài

Cách chăm sóc hoa hồng bạch trà

Điều kiện trồng hoa hồng bạch trà

Nhiệt độ trồng hoa hồng bạch trà từ 23 đến 30 độ C, về đất trồng cây thích hơp với các loại đất thịt, thoát nước tốt không ngập úng và có độ PH từ 6 –đến 6,5. Bạch trà là giống hoa hồng ưa sáng vì vậy cần trồng cây  nơi có ánh sáng tốt để tạo điều kiện cho cây ra hoa thường xuyên.

Kỹ thuật nhân giống hoa hồng bạch trà

Nhân giống bạch trà có thể dùng các phương pháp như: Kỹ thuật giâm cành, ghép cành, kỹ thuật cây mô. Trong quá trình nhân giống nên chọn loại cành giống không quá non cũng quá già, các cành nhân giống nên có các mắt cây tầm hạt gạo, loại bỏ những cành có mắt mù, bật lộc.  Sau chọn cành hoa bạch trà giống xong cho cành bạch trà nhúng vào dung dịch kích thích ra rễ sau đó cắm vào giá thể. Chú ý giữ ẩm cho đất trồng, tránh đất khô.

Các bệnh thường gặp trên hoa hồng bạch trà

Hoa hồng bạch trà cũng như các loại hoa hồng khác cây cũng có thể dễ dàng bị những bệnh như: bệnh đốm đen, bệnh nhện đỏ, rệp và phấn trắng. Người trồng hoa hồng bạch trà nên thường xuyên theo để phát hiện và chữa trị kịp thời.

Nguồn cung cấp hoa hồng bạch trà sỉ - giá rẻ - 0898 9097 86

>>>>  Xem thông tin các loại hoa chậu Đà Lạt:

Sen đá giá sỉ rẻ

Hồng leo Pháp giá rẻ

Hoa hồng gốc giá sỉ rẻ
TỪ KHÓA: hoa chậu giá sỉ Đà Lạt