HOA CHẬU TREO – PHONG LỮ RỦ

Model: hoa chậu treo giá rẻ 02
Kho hàng: Còn hàng


Hoa chậu treo phong lữ rủ cũng là một trong những loại hoa chậu treo giá sỉ -  rẻ khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường hoa chậu treo Đà Lạt. Hoa phong lữ có hay loại: Một là hoa phong lữ đứng và hai là hoa phong lữ rủ chậu treo.

Hoa phong lữ rủ treo chậu đà lạt là một trong những loại hoa chậu treo ban công đẹp được rất nhiều biệt thự mua về trang trí.


Ảnh: Hoa chậu treo ban công - phong lữ rủ

Đặc điểm hoa chậu treo giá rẻ - phong lữ rủ:

Hoa phong lữ rủ treo chậu có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải và được nhập về Việt Nam,  hoa phát triển mạnh ở những vùng có khí hậu lạnh ẩm như Đà Lạt,  cây có khả năng cho ra hoa quanh năm. Loài hoa chậu treo giá rẻ này hoa có nhiều màu sắc như: hồng, trắng, đỏ, cam và các màu kết hợp. Hoa chậu phong lữ rủ treogiống hoa trông biệt thự đẹp được nhiều ngôi nhà lựa chọn.


Ảnh: Phong lữ rủ chậu treo hoa màu hồng

Cách trồng và chăm sóc hoa chậu treo dạ yến thảo:

- Đất trồng hoa chậu treo phong lữ rủ: đất trồng hoa phong lữ rũ cần loại đất tơi xốp và có khả năng thoát nước tốt, có thể dùng đất trộn với các loại trấu, xơ dừa, mùn hữu cơ...

- Ánh sáng cho chậu hoa treo: Hoa chậu phong lữ rủ là giống hoa chậu ưa nhiều sáng nên rất thích hợp với trồng tại ban công.

- Cách tưới nước cho hoa chậu phong lữ rủ: Là giống hoa Đà Lạt cần lượng nước vừa đủ giữ độ ẩm trong đất, có thể tưới cây mỗi sáng.

- Cách bón phân hoa chậu treo loại này: Đề đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây người trồng hoa chậu có thể bón phân đều đặn 4-5 tuần một lần. Các loại phân có thể chọn NPK tổng hợp, các loại phân bón hoa,...

- Cách cắt tỉa hoa chậu treo phong lữ: Người trồng hoa sau khi chậu hoa tàn chúng ta nên cắt bỏ phần thân cây sát gốc đồng thời tỉa bỏ những lá hoa già, có thể thay đất hoặc xới đất trong chậu treo và bón thêm phân cho cây, tưới nước đầy đủ cho cây. Sau đó chậu hoa treo sẽ tiếp tục mọc những chồi non và sẽ cho ra lứa hoa mới.

Nguồn cung cấp hoa chậu treo giá sỉ - rẻ: 0898 9097 86

>>> Thêm thêm thông tin hoa chậu treo giá rẻ:

        Hoa chậu treo dạ yến thảo

        Hoa chậu treo giá rẻ

TỪ KHÓA: hoa chau treo gia re