• GỐC HOA HỒNG GIÁ SỈ RẺ

GỐC HOA HỒNG GIÁ SỈ RẺ

Model: hoa hồng gốc 01
Kho hàng: Còn hàng


Gốc hoa hồng là một trong những giống hoa chậu giá rẻ được ưa chuộng hiện nay. Gốc hoa hồng giá rẻ là một trong những chậu hoa hồng Đà Lạt khá đẹp được bán đi các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hiện nay vựa hoa Đà Lạt đã và đang cung cấp các loại hoa hồng gốc sỉ, lẻ trên toàn quốc với các loại gốc hoa hồng nhung, gốc hoa hồng đỏ, vàng

Nguồn gốc của các loại hoa hồng gốc:

Gốc hoa hồng giá sỉ hiện nay đang bán tại vườn hoa hồng Đà Lạt có nguồn gốc được tuyển chọn từ trong các vườn hồng Đà Lạt một cách cẩn thận với nguồn gốc các giống hoa hồng khác nhau và lựa chọn những gốc hồng to, sức sống khỏe, gốc và nhánh hoa hồng rậm rạp và cây hoa hồng gốc không bệnh tật điều này giúp cây sinh trưởng tốt và có sức đề kháng cao để sau khi về vườn sau khi ươm giống một thời gian hoa hồng gốc  sẽ nhanh chóng đâm chồi và tiếp tục cho ra hoa sớm.


Ảnh: Vườn hoa hồng gốc giá rẻ Đà lạt          

Đặc điểm cơ bản của hoa hồng gốc:

Đây là giống hoa hồng các loại được cắt nhánh và ươm cây bằng gốc vì vậy nhánh cây phát triển khá mạnh,  cây có thể đạt chiều cao trung bình từ 70 cm đến tầm 1 mét. Cây hồng gốc phân nhánh mạnh và cho ra hoa khá nhanh.

Ảnh:  hoa hồng nhung giá rẻ Đà Lạt

Cách trồng hoa hồng gốc giá sỉ rẻ

Vì trong quá trình ươm giống vườn hoa hồng giá rẻ Đà Lạt với mục đích để thuận tiện trong việc vận chuyển các loại hoa hồng trên toàn quốc. Người trồng gốc hoa hồng thay vì dùng chậu người trồng sẽ cho và bịch nhựa chuyên dùng để chăm sóc và nuôi cây. Vì vậy sau khi nhận các loại gốc cây hoa hồng về người mua nên cắt bỏ bịch nhựa đó và cho cây vào chậu hoặc trồng ngoài đất. Ngoài ra việc tưới nước cho cây hoa hồng mới trồng cũng rất quan trọng  tránh trường hợp cây mất nước và giúp cây phục hồi tốt hơn sau một quá trình vận chuyển.
Sau khoảng một tháng kể từ ngày mang cây về người trồng có thể bắt đầu bón bón phân hữu cơ cho cây giúp cây phát triển tốt nhất và sẽ có một chậu hoa hồng gốc bự, hoa đẹp khoảng sau 2 tháng. 

Ảnh: Gốc hoa hồng lớn trồng trong chậu theo phong cách bonsai         Nguồn: internet

Các loại hoa hồng gốc hiện có tại Đà Lạt:

Các loại hoa hồng ươm từ gốc khá phổ biến hiện nay tại Đà Lạt gồm có các loại sau

Gốc hoa hồng nhung giá rẻ Đà Lạt
Hoa hồng gốc đỏ đẹp
Gốc hoa hồng trắng giá sỉ

Hoa hồng cam gốc giá sỉ, lẻ

Hoa hồng gốc loại vàng hoa bự

Các loại hoa hồng này thường được mua về trồng vào các chậu theo dạng cây cảnh để bàn hoặc làm tiểu cảnh sân vườn hoặc trồng vào các bồn hoa bên cửa sổ, các hàng rào để tạo nên một không gian mát mẻ và làm cho căn nhà đẹp mang đến không khí mát dịu.

Nguồn hoa hồng gốc tại Đà lạt: 0898 9097 86
>>>
Thêm thông tin các loại hoa hồng leo Pháp, Đà Lạt
>>> Các loại cây cảnh để bàn đẹp
>>> Các loại sen đá giá sỉ, rẻ

TỪ KHÓA: hoa hồng gốc giá rẻ