• GỐC HOA HỒNG GIÁ RẺ - ĐÀ LẠT ( MÀU ĐỎ)

GỐC HOA HỒNG GIÁ RẺ - ĐÀ LẠT ( MÀU ĐỎ)

Model: hoa hồng gốc 01
Kho hàng: Còn hàng


Gốc hoa hồng đỏ giá rẻ - Đà Lạt là một trong những giống hoa hồng cắt cành có màu đỏ tươi tại vườn hoa hồng Đà Lạt và được nhập về với giá rẻ sau đó chăm sóc và thu hoạch gốc hoa hồng bán ra thị trường khi cây đã đủ độ lớn nhất định.


>>> Nguồn cung cấp các loại hoa hồng gốc giá sỉ - rẻ <<<

>>> Hồng leo Pháp giá rẻ <<<

Đặc điểm gốc hoa hồng – đỏ Đà Lạt:

Gốc hoa hồng đỏ giá rẻ hay còn được gọi là hoa hồng gốc Đà Lạt, gốc hồng giá rẻ Đà Lạt hay gốc hoa hồng Đà Lạt.

Đây là giống hoa hồng thân gỗ có tên khoa là Rose sp, giống hoa hồng đỏ Đà Lạt này sau khi được trồng trong các vườn hoa hồng cắt cành cây được nhập về vườn hồng gốc Đà Lạt đóng chậu, tỉa cành và trồng đến khi cây đạt chiều cao khoảng tầm 35 đến

40 cm cây sẽ được bán ra thị trường các tỉnh phục vụ người tiêu dùng với giá mỗi gốc hoa hồng giá từ 15 đến 30k tùy thuộc vào thời điểm và số lượng gốc hồng giá sỉ hay giá lẻ.


Ảnh: Hoa hồng cam gốc Đà Lạt                           Nguồn:internet

Nguồn nhập gốc hoa hồng Đà Lạt:

Nguồn cung cấp gốc hoa hồng hiện đang có mặt tại vựa hoa Đà Lạt được nhập từ các vườn hoa hồng cành tại các khu vực thuộc các vườn hoa nổi tiếng tại Đà Lạt như: Vườn hoa hồng gốc Thái Phiên, Vườn hoa hồng cắt cành Vạn Thành - Hà Đông,... Chúng tôi luôn chọn những gốc hoa hồng lớn, cây khỏe nhập về, sau đó chăm sóc cho cây thành phẩm.


Ảnh: hoa hồng gốc mẫu đang trỗ nụ

Màu sắc gốc hoa hồng Đà Lạt:

Gốc hoa hồng đỏ Đà Lạt là một trong những sản phẩm thuộc nhóm gốc hoa hồng Đà Lạt (màu đỏ). Ngoài ra gốc hồng giá rẻ các loại còn có các màu sắc khác khá đa dạng như: Gốc hoa hồng nhung, gốc hoa hồng trắnghồngcamvàng,…


Ảnh: hoa hồng gốc nhiều màu trồng tại một góc vườn

Các gốc hoa hồng nhiều màu thường được trồng vào chậu đặt bên cửa sổ hoặc sân vườn, ngoài ra còn được trồng nhiều trong các bồn hoa lớn trong các khu biệt thực.

Nguồn: Nhóm tư vấn hoa hồng gốc giá rẻ - 0898 9097 86

>>> Thêm thông tin các loại hoa chậu Đà Lạt:

        Sen đá giá sỉ - rẻ

        Hoa chậu giá sỉ -rẻTỪ KHÓA: hoa hồng gốc giá sỉ rẻ