• Trạng Nguyên - hoa chậu giá sỉ

Trạng Nguyên - hoa chậu giá sỉ

Model: 008
Kho hàng: 2-3 Ngày


 Hoa trạng nguyên chậu giá sỉ Đà Lạt ( thông tin hoa chậu Đà Lạt giá sỉ - 0898 9097 86)

Hoa trạng nguyên hay thường gọi là trạng nguyên đỏ là loài hoa chậu để bàn phổ biến tại các văn phòng, tiền sảnh hay bàn tiếp khách trong nhà. Hoa có nguồn xuất sứ từ Mexico, hiện được trồng trên tất cả các vùng của Việt Nam. Riêng Đà Lạt là vùng chuyên trồng và cung cấp hoa giá sỉ đi khắp các vũng trong cả nước. Đặc biệt có 3 loại trạng nguyên hiện có tại Đà Lạt gồm: Trạng nguyên đỏ, trạng nguyên trắng, trạng nguyên hồng.Trạng nguyên chậu là loài cây bụi có chiều cao 0,6 đến 4 m nếu cây trồng bên ngoài chậu (trồng trong chậu cảnh để bàn thì chiều cao của cây sẽ thấp hơn). Lá cây có màu  xanh lục, đến tuổi trưởng thành lá trên cùng có màu đỏ lửa, hồng hoặc trắng hay thường gọi là hoa. Nhưng thật sự hoa cây trạng nguyên Đà Lạt có màu vàng và nằm giữa cụm lá đỏ ( nếu chú ý bạn sẽ thấy hoa của loài hoa chậu này).

Trạng Nguyên là biểu tượng của sự thành đạt trong học hành, khát vọng tri thức và sáng tạo của con người Việt.Vì thế hoa trạng nguyên là loài hoa chạ được ưa chuộng trong các dịp Lễ tốt nghiệp, Tết truyền thống của nguồn Việt.
Trồng và chăm sóc chậu hoa trạng nguyên:

1.Đất trồng: Trạng nguyên loài cây thuộc họ thầu dầu không thích nơi đất ẩm, nên chọn cây chú ý lỗ thoát nước tốt, ngoài ra làm đất trồng cần cho thêm ít xỉ than giúp cây phát triển tốt trong chậu mà không bị úng gốc.

2.Nhiệt độ cho cây: Những nhiệt độ thích hợp từ 16 – 30 độ C trong ngưỡng nhiệt độ này cây phát triển khá tốt. Có thể trồng cây với nhiệt độ phòng làm việc.

3.Lượng nước: Không nên tưới nước phun mạnh vì sẽ làm vi sinh vật có hại bám lên lá làm hư cây. Nên tưới nước vào gốc, có thể cách 2 ngày tưới 1 lần vì là giống cây không ưa nước nên phải chú ý độ ẩm trong đất. Thỉnh thoảng nên tưới phân NPK sẽ giúp cây phát triển tốt hơn.( chú ý không tưới phân và lúc trời nắng nóng và tưới phân quá đậm đặt, nên pha nồng độ loãng 2 muỗng phân với 2 lít nước)

Để có một chậu hoa trạng nguyên Đà Lạt tốt  giá rẻ trang trí cho bàn làm việc của bạn hoặc tặng người người thân trong những dịp trọng đại.
Liên hệ: 0898 9097 86 Nguồn cung cấp hoa chậu giá sỉ tại Đà Lạt

 

 

TỪ KHÓA: hoa chậu giá sỉ Đà Lạt