• CÂY DÂU TÂY CHẬU ĐÀ LẠT

CÂY DÂU TÂY CHẬU ĐÀ LẠT

Model: dau tay chau gia re 01
Kho hàng: Còn hàng


Chuyên cung cấp các loại cây dâu tây chậu giá sỉ từ tp Đà Lạt với các loại dâu tây chậu cảnh giá rẻ được trồng từ vườn dâu tây chậu Đà Lạt với các giống dâu tây chịu nóng như: cây dâu tây New zealand, dâu tây giống Nhật Bản,…


Ảnh: chậu cây dâu tây Đà Lạt có trái

Đặc điểm cây dâu tây chậu Đà Lạt:

Dâu tây chậu là một trong những loại dâu tây Đà Lạt được trồng trong các chậu với mục đích dùng để làm cây cảnh trang trí. Cây dâu tây chậu được cung cấp ra toàn quốc và phổ biến và các shop hoa chậu tại tp HCM – Nha Trang – Đà Nẵng.  Giống cây dâu tây chậu cảnh khi đươc xuất đi cây phải có hoa hoặc đã có trái, các loại dâu tây chậu có trái khi bán ra là những chậu dâu tây có trái nhỏ hoặc trái xanh và rất ít vận chuyển các loại chậu dâu tây đã có trái đã chín đỏ, mọng. Vì những chậu này khi vận chuyển trái có thể sẽ bị dập và thời gian chưng của chậu dâu tây không lâu.


Ảnh: Chậu cây dâu tây trồng cảnh

Cách trồng cây dâu tây chậu :

Cách trồng - chăm sóc dâu tây chậu cũng như trồng và chăm sóc các loại dâu tây lấy trái khác, dâu tây chậu thường ra hoa và kết trái từ tháng 9 đến hết tháng 3 hằng năm. Cách trồng cây dâu tây  cũng tương đối đơn giản, tùy thuộc và các loại giống dâu tây ( dâu tây con Đà Lạt ) mà người trồng dâu tây có thể có những hướng chăm sóc và tưới nước phù hợp nhất cho cây.


Ảnh: Chậu cây dâu tây được trồng tại vườn

>>> Xem thêm về cách trồng – chăm sóc cây dâu tây <<<

Nguồn cung cấp dâu tây chậu giá rẻ tại Đà Lạt:

0898 9097 86 (Zalo – skype – facebook - youtube)

Xem thêm thông tin nguồn hoa chậu Đà Lạt:

Sen đá giá sỉ - rẻ 

Hoa chậu treo giá sỉ - rẻ

Cây phong thủy giá sỉ


TỪ KHÓA: cay dau tay da lat