• CHẬU HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT GIÁ SỈ

CHẬU HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT GIÁ SỈ

Model: hoa hồng leo Đà Lạt 01
Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng leo Đà Lạt là giống hoa hồng có xuất xứ từ Pháp dựa vào nguồn gốc của hoa giống hoa chậu Đà Lạt này còn có tên gọi khác là hoa hồng leo Pháp  giống hoa này mang một vẻ đẹp dịu dàng đầy mê hoặc.

 Hoa hồng leo là giống cây leo thân nhiều gai và có nhiều màu sắc như: hồng nhẹ, đỏ thẩm, vàng, trắng, hồng tím,… Hiện nay tại thành phố Đà Lạt giống hoa hồng leo chủ yếu có hay màu hồng nhẹ và đỏ. Giống hoa Đà Lạt này thường nở quanh năm đặc biệt nở rộ vào cuối tháng tư, đầu tháng năm hằng năm.


Ảnh: Hoa hồng leo tường Đà Lạt                 Nguồn:internet

TÍNH DƯỢC LIỆU TỪ CHẬU HOA HỒNG LEO GIÁ RẺ ĐÀ LẠT

Trong hoa hồng có nhiều hợp chất giúp tăng sự trao đổi chất cho cơ thể, đào thải chất độc, điều hòa khí huyết, an thần, giảm stress. Trà hoa hồng leo có thể kiềm hãm, giảm cân cho nguồn bị béo phí. Cánh của hoa hồng ngâm vào nước và dùng để tắm có công dụng làm đẹp cho phụ nữ như làm mịn da, cân bằng tuyến nhờn trên da, làm mềm da,…
Lưu ý: Bạn nên trồng một chậu hoa hồng tại nhà để có thể dùng cánh hoa hồng và trà hoa hồng một cách tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng các loại hoa không rõ nguồn gốc kể cả các giống hoa Đà Lạt sạch vì dư lượng thuốc bảo vệ thực vật khá nhiều nên không những có thể làm hại bạn mà còn có thể gây nên tình trạng ngộ độc khi sử dụng làm trà hoa để uống.


Ảnh: Chậu hoa hồng leo giá sỉ Đà Lạt         Nguồn: internet


ĐẶC ĐIỂM ĐỂ CÓ THỂ TRỒNG ĐƯỢC GIỐNG HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT GIÁ SỈ

 Hoa hồng leo là loại hoa chậu giá sỉ Đà Lạt rất dễ trồng. Hồng leo là giống hoa ưa ánh sáng nên khi trồng cây chọn những nơi có nhiều ánh sáng để giúp cây phát triển tốt nhất.

  Hồng leo Đà Lạt ít ưa nước nên tránh những nơi có độ ẩm trong đất quá cao sẽ dễ gây úng rễ và chết cây.
giống cây leo nên khi trồng cần làm dàn trước cho cây hoặc cho cây leo qua các khung hàng rào để có thể vươn xa nhất không bị gãy cành.
Có thể bón dặm thêm phân chuồng để chậu hoa có thể đạt được kích thước lớn nhất có thể.

CÁCH ƯƠM MỘT CHẬU HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT TỪ HẠT GIỐNG

Sau đây để thuận tiện nhất trong việc trồng hồng leo Đà Lạt chúng tôi vựa hoa Đà Lạt với kinh nghiệm nhiều năm trong việc trồng và nhân giống cây cảnh tại tp Đà Lạt xin gửi đến các bạn những hướng dẫn cơ bản về việc ươm hồng leo từ hạt.
Nhưng tốt hơn hết để đảm bảo nhất bạn nên mua một chậu hoa hồng giống đã lớn, vì cây lớn đã thích hợp được với khí hậu và mô trường nên rất thuận tiện trong việc chăm sóc cây.
Các bước thực hiện ươm hoa hồng từ hạt:

Bước 01: Ngâm hạt giống hoa hồng trong 2 ngày với nhiệt độ nước khoảng 30 độ C, nên cho thêm ít phân kích rễ và thuốc trị nấm cho cây  hoặc một ít ATONIK thuốc kích thích tăng trưởng cây khi ngâm.

Bước 02: Kích thích nảy mầm hoa hồng bằng viên nén sinh học

- Ngâm trong nước từ ba đến năm phút cho viên nén này nở ra. Sau đó cho hạt giống nhẹ nhàng vào các lổ nhỏ trên giá thể viên nén.

- Đặt viên nén trong mát và tưới nước bằng phun sương, tuyệt đối không tưới nước trực tiếp sẽ dễ gây chết mầm cây. Chú ý tránh ánh nắng trực tiếp trong giai doạn này.

Bước 03: Giai đoạn cây bắt đầu nảy này trong viên nén chúng ta cho viên nén vào chậu cây và trồng vào trong đất và tưới nước thường xuyên cho cây. Về viên nén sinh học sẽ tự phân hủy trong đất trồng.

Thông tin hữu ích:
Thông tin về các loại hoa chậu sen đá Đà Lạt giá sỉ – 0898 9097 86
Tổng hợp cách chăm sóc chậu hoa sen đá Đà Lạt

TỪ KHÓA: hoa chậu giá sỉ Đà Lạt