HOA HỒNG LEO BISHOP – BISHOP CASTLE ROSE

Model: HOA HONG LEO 02
Kho hàng: Còn hàng


Bishop castle rose là có giống hoa hồng leo đẹp nguồn gốc từ Anh được lai tại tại vườn hoa hồng leo david Austin và được  nhập khẩu về Việt Nam trong những năm gần đây. Cây hoa hồng leo này là một trong những giống hoa hồng leo nổi tiếng trên thế giới. Hoa hồng leo bishop có những đặc điểm khá thú vị về màu sắc lẫn chiều dài thân cây nên khá được khách hàng ưa chuộng.

Ảnh: Hoa hồng leo bishop trồng theo hàng rào khu biệt thự


Đặc điểm cây hoa hồng leo bishop castle rose:

Bishop là giống hoa hồng đẹp được xếp và nhóm hoa hồng thân leo như các loại hoa hồng leo cổ hải phòng, hoa hồng leo abraham, hồng leo cổ Đà Lạt, heritage,… Cây có thể đạt được chiều cao thân lên đến 6 mét, tán cây có thể bao phủ đến 2 mét tùy thuộc vào thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu. Hoa hồng bishop leo khỏe và có sức sống mạnh, cây phát triển khá nhanh trong điều kiện bình thường. Cây hoa hồng leo bishop castlegiống hoa hồng leo siêng ra hoa, hoa của cây màu hồng đậm và có đường kính lên đến 10 cm. Hoa có độ bền cao, lâu tàn và có hương thơm nhẹ, bông hoa hồng leo bishop là nhóm hoa thuộc bông kép với nhiều cánh hoa xếp chồng lên nhau, cánh hoa có số lượng từ 45 đến 50 cánh. Hoa của giống hoa hồng này kết thành chùm từ 3 đến 6 bông tại thành một chùm hoa hồng lớn rực rỡ, Cây hoa hồng bishop có thể trồng ở các điều kiện tại nước ta, cây không kén khí hậu như loại hoa hồng leo trắng Đà Lạt. Cây hoa hồng bishop có thể trồng được tại hầu hết các tỉnh của nước ta như: Tp HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ,…


Ảnh: Bông hoa hồng leo bishop castle rose 

Cách trồng hoa hồng leo Bishop Castle rose:

Để có thể trồng và chăm sóc một cây hoa hồng leo bishop đẹp điều quan trọng đầu tiên là khâu chọn giống hoa hồng leo. Trong việc chọn giống hoa hồng thì thường chúng tôi luôn chọn giống hoa hồng leo ghép trên cây hoa hồng tường vi. Đây là một trong những giống hoa hồng khá mạnh so với giống hoa hồng leo F1 hay còn gọi là giống hoa hồng leo bishop nguyên bản.  Tại sao phải chọn giống hồng leo bishop castel rose ghép?
Ưu điểm: Giống hồng leo ghép so với giống hồng leo F1 vẫn giữ nguyên gen của cây mẹ. Cây bishop castle rose ghép trên cây hồng dại sẽ có bộ rễ khỏe nhất vì rễ cây hồng dại là một trong những loại rễ hoa hồng mạnh nhất, điều này giúp cây ăn sâu vào đất lăn lõi để tìm nhiều thức ăn nhất cho cây. Đây là điều kiện để cây phát triển nhanh tạo nên hệ thống miễn dịch tốt hơn cây chiết cành tức cây F1. Hơn nữa khi cây đạt đến độ tuổi tầm 1 mét cây ghép và thân sẽ liền lại như một cây mẹ bình thường.


>>>>> Clip cây hoa hồng leo pháp ghép trồng tại xứ nóng <<<< 


Về cách trồng hoa hồng leo bishop cũng giống như các giống hoa leo khác, người trồng hoa hồng leo trước khi trồng cây cần chuẩn bị trước dàn leo chắt chắn cho cây, có thể làm dàn leo bằng sắt để đảm bảo sự chắt chắn nhất là điểm tựa cho cây hoa hồng. Ngoài ra cần đảm bảo về các điều kiện đất, độ ẩm, nước cho cây. Trong quá trình trồng hoa hồng cũng nên chú ý theo dõi về sâu bệnh trên cây để kịp thời xử lý tốt nhất cho cây hoa của mình.

Ảnh: trồng hoa hồng leo bishop trên dàn leo

>>> Xem thêm cách trồng hoa hồng leo  <<<

Nguồn: Vườn hoa hồng leo Đà Lạt

0898 9097 86

Các loại hoa hồng Đà Lạt:

Hoa hồng gốc nhung

Hoa hồng leo Pháp

Hoa hồng bạch trà

TỪ KHÓA: cay hoa hong leo