• Sen Đá Ngọc Bích Đà Lạt- giá rẻ

Sen Đá Ngọc Bích Đà Lạt- giá rẻ

Model: 001
Kho hàng: Còn hàng


NGỌC BÍCH SEN ĐÁ GIÁ RẺ ĐÀ LẠT 

Sen đá ngọc bích giống cây sen đá giá rẻ mang ý nghĩ phong thủy đến mọi nhà.

Sen đá ngọc bích Đà Lạt loài cây chậu được ưu chuộng vào các dịp Tết với ý nghĩa mang tiền tài – phúc lộc. Giống cây sen đá này có giá rẻ và có ý nghĩa về mặt phong thủy nên người trồng rất được lòng loài cây này. Ngoài ra cây cũng rất dễ trồng, phù hợp với nhiều loại khí hậu và đất trồng. Ngọc bích giống Sen đá thường được dùng làm quà tặng sếp, đồng nghiệp với ý nghĩa trao gửi yêu thương và đồng thời cũng tạo mối quan hệ gắn kết.

Loài sen đá này có đặc điểm và cấu tạo khá giống với loài sen đá ông điếu ( giống sen đá giá rẻ tại Đà Lạt), dù vậy sen đá ngọc bích thay vì có lá hình trụ giống như loài sen ống điếu thì cây này có lá bản dẹt như những viên bích ngọc. Loài sen đá này khi còn nhỏ cò hình dáng rất dễ thương, khi lớn cây sẽ có hình dáng bon sai khá đẹp.

Sen Ngọc Bích thuộc họ cây thuốc bỏng, lá có màu xanh đậm, nhẵn, bóng, cây xanh tốt quanh năm, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc vào cuối đông.

                       Ảnh: mẫu chậu sen đá ngọc bích Đà Lạt

ĐẶC ĐIỂM LOÀI SEN ĐÁ NGỌC BÍCH

Giống cây ngọc bích thuộc dòng cây ưa mát, được du nhập từ Nam Mỹ. Trong quá trình nghiên cứu tại viện nghiên cứu Kimberley, Ngọc Bích giống Sen Đá đã mang lại nhiều may mắn cho các nhà thực vật học tại đây vì vậy loài này được mệnh danh loài cây may mắn. Nhờ vào các công trình nghiên cứu tại đây các giống cây cảnh đề bàn đã thực sự mang lại thành công cho họ và giúp họ đạt được doanh thu hơn 10.000 Mỹ kim/tháng.

CÁCH TRỒNG SEN ĐÁ NGỌC BÍCH

Sen Đá Ngọc Bích là một trong những loài sen đá Đà Lạt giá rẻ nhất và dễ chăm sóc nhất. Cây có sức phát triển mãnh liệt, vì vậy chỉ cần một lượng nước vừa đủ, nhiều ánh sáng đủ cho cây là được.
Cách trồng và chăm sóc cây:

Ánh sáng: cây cần nhiều ánh sáng, lượng ánh sáng tốt nhất từ khoảng 6 đến 9 giờ sáng hoặc sau 15 giờ chiều.

Độ ẩm và tưới nước: Sen đá là cây không ưa nước nên tưới cây 1-2 lần/tuần để cây phát triển tốt nhất (nên tưới lúc đất thực sự khô), thời gian tới nước tốt nhất là vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm lúc không khí mát sẽ tránh được cho cây bị sốc nhiệt gây úng lá hoặc rụng lá.

Gọi: 0898 9097 86

TỪ KHÓA: sen da gia re