• DÂU TÂY CON GIÁ RẺ

DÂU TÂY CON GIÁ RẺ

Model: Cây hoa giống 01
Kho hàng: Còn hàng


Dâu tây Đà Lạt là một trong những đặc sản chỉ có riêng tại thành phố này. Cây dâu tây Đà Lạt ngoài việc trồng cung cấp trái chúng còn là một loại cây cảnh để bàn đẹp đang đươc khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng.  Chậu dâu tây giống Đà Lạt giá rẻ là món quà tặng, món quà trang trí tuyệt vời nhất cho những ai yêu thích loài cây này.

Đặc điểm cây dâu tây giống:

Các giống cây dâu tây đa phần có xuất xứ từ lục địa châu Mỹ và được trồng, cho lai tạo bởi các nhà làm vườn châu Âu vào khoảng thế kỷ 18 để cho ra các cây dâu tây được trồng rộng rải hiện nay.

Cây dâu tây Đà Lạtgiống cây trồng với quả có giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao, trong quả cây dâu tây có nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C cao nhất. Đây là một trong những loại cây đặc sản của Đà Lạt. Giống dâu tây Đà Lạt thích hợp với nhiều loại khí hậu như khí hậu ôn đới, Á nhiệt đới, với điều kiện khí hậu và đất trồng dâu tây tốt thì giống dâu tây con sẽ phát triển khá nhanh và cho năng suất cao, trái dâu chất lượng.Ảnh: Cây dâu tây cảnh đẹp giá rẻ

Các giống dâu tây phổ biến tại Đà Lạt:

Dâu tây giống Mỹ Đá là loại dâu tây có hình tim khá bắt mắt, quả dâu tây đỏ tươi, cây dâu tây con có sức sống tốt. Giống dâu Mỹ đá loại dâu tây truyền thống của người Đà Lạt.

Giống dâu tây New Zealandgiống cây dâu tây nổi tiếng của thế giới, cây dâu tây giống New Zealand mới du nhập và nước ta nhưng được đông đảo người yêu thích. Cây có đăc điểm khác với các giống dâu tây có nguồn gốc từ Mỹ, Pháp được trồng ươm giống và nuôi trồng bên trong nhà lưới, dâu New Zealand được trồng và chăm sóc đặc biệt trong nhà kính với công nghệ thủy canh. Trái dâu tây New zealand có giá trị dinh dưỡng rất cao nên đây là một giống dâu tây mới đang được nhân giống rộng rãi.

Giống dâu tây Nhật Bảngiống cây dâu tây mới được trồng tại  Đà Lạt. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Dâu tây Nhật Bản là giống dâu tây cao cấp, với sự chăm sóc đúng kỹ thuật và rất tỉ mỉ ngay từ cây dâu tây con.  Cách trồng và chăm sóc giống dâu tây này cũng rất cầu kỳ, cây được trồng trên giá thể sơ dừa, đất vi sinh đã được khử trùng hoàn toàn, giá thể cây được đặt cách mặt đất 50 cm và còn nhiều yếu tố chăm sóc đặc biệt khá.


Ảnh: Cây dâu tây trồng theo phương pháp thủy canh


Nguồn cung cấp cây dâu tây con – giống Đà Lạt

0898 9097 86

TỪ KHÓA: cây dâu tây con giá rẻ